Trang chủ

Nhất Mộng Giang Hồ (1.0.0)

Hỗ trợ IOS:8.0 trở lên, Android:4.3 trở lên, PC:Win 7 trở lên
download_size IOS:~100 MB, Android:~ 100 MB, PC:~100 MB

Nhất Mộng Giang Hồ

Nhất Mộng Giang Hồ | Nhập Vai 8 Phái Võ Lâm Trung Nguyên sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Nhất Mộng Giang Hồ Moblie” là tựa game nhập vai dành cho những người chơi ưa thích tiểu thuyết Kim Dung chắc chắn không thể bỏ lỡ. Đây là game mobile nhập vai phiêu lưu (MMORPG) đậm chất kiếm hiệp. Game có 2 lớp nhân vật: nam, nữ với 11 bộ võ học phát triển riêng biệt theo sự sáng tạo và sưu tầm của người chơi.

☀  [NHẬP VAI 8 PHÁI VÕ LÂM TRUNG NGUYÊN]
Nhất Mộng Giang Hồ Moblie với cốt truyện hoàn toàn mới lạ, giúp người chơi khám phá rất nhiều tuyệt học của các môn phái nổi tiếng Trung Nguyên như: Đạt Ma Côn phái Thiếu Lâm, Hàng Long Thập Bát Chưởng phái Cái Bang, Thái Cực Kiếm phái Võ Đang, Cửu Âm Bạch Cốt Trảo phái Cổ Mộ, Thiên Ma Bát Âm phái Thiên Long, Huyền Minh Chưởng phái Minh Giáo, Huyền U Phiến phái Tiêu Dao, Phá Không Nỗ phái Đường Môn.

☀  [11 BÍ TỊCH TRẤN PHÁI – HƠN 44 TUYỆT KỸ VÕ CÔNG]
Với hệ thống 11 bộ võ học, tổng cộng hơn 44 tuyệt kỹ võ công, sưu tầm càng nhiều võ học sẽ  càng trở nên bất bại ở chốn võ lâm giang hồ.

☀  [VÕ LÂM KỲ BẢO – TÁI HIỆN GIANG HỒ]
Trong Nhất Mộng Giang Hồ mobile, người chơi sẽ có cơ hội sở hữu các thần binh kỳ bảo chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết Kim Dung với uy lực chấn động thiên địa gây bao sóng gió cõi võ lâm như: Thiên Ma Cầm, Huyền Thiết Kiếm, Ỷ Thiên Kiếm, Đồ Long Đao.

☀  [HOA SƠN LUẬN KIẾM – ĐỊNH ĐOẠT VÕ LÂM MINH CHỦ]
Cùng với hệ thống võ học đa dạng thì việc tỉ thí để xưng bá võ lâm là điều tất yếu, Hoa Sơn Luận Kiếm là chốn chỉ dành cho bậc anh hùng cao thủ chốn võ lâm đàm đạo về võ học, nhưng sâu thẳm bên trong đó là các cuộc thư hùng nảy lữa để phân định thắng thua nhằm tìm ra ai mới là Võ Lâm Minh Chủ

☀  [CHIẾN TRƯỜNG TỐNG LIÊU – LIÊN ĐẤU BÍ CÁC]
Bối cảnh cốt truyện diễn ra thời Bắc Tống và Liêu Hạ nên chiến trường lửa khói là điều không thể tránh khỏi, chiến trường Tống Liêu là chiến tuyến ác liệc nhằm bảo vệ giang sơn khỏi ngoại xâm. Liên đấu bí các là nơi giúp tuyển trạch các vị thiếu niên anh hùng xuất chúng nhằm giúp sức cho nước nhà.

☀  [KẾT ĐÔI HIỆP LỮ – PHU THÊ TRUYỀN CÔNG]
Với hệ thống hiệp lữ tình duyên đầy mới lạ, người chơi có thể thỏa sức ngao du chốn cảnh mộng cùng tri kỷ của mình, giúp nhau hành tẩu trên con đường giang hồ đầy cạm bẫy.

☀  [CÁC TÍNH NĂNG HẤP DẪN ĐỘC ĐÁO KHÁC]
- Hệ Thống Thú Cưỡi tăng lực chiến cực nhiều và nhiều ngoại hình độc đáo.
- Hệ Thống Bí Các nơi đoàn kết là sức mạnh với nhiều phúc lợi không thể bỏ qua.
- Hệ Thống Tướng giúp người chơi gia tăng sức mạnh và hiệu quả chiến đấu.
- Hệ Thống Ghép nơi dân cày có thể thoải sức ghép trang bị… để nâng cao võ công.
- Hệ Thống Ngoại Hình sẽ giúp bạn biến thân với ngoại hình và sức mạnh đột phá.
- Hệ Thống PET giúp bạn có những người bạn nhỏ nhắn, xinh xắn và cũng là trợ thủ của bạn trên con đường chinh phục võ lâm.

Phiên bản hiện tại: 1.0

;