Trailer

Nhất Mộng Giang Hồ - Thông Báo Bảo Trì Dài Hạn Để Tiến Hành Kiểm Tra & Nâng Cấp

Các huynh/tỷ thân mến!
 

Lời đầu tiên, cho phép Ban quản trị game Nhất Mộng Giang Hồ gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các huynh/tỷ đã đồng hành cùng Nhất Mộng Giang Hồ trong suốt thời gian qua.

Chúng ta đã đi qua một chặng đường vui vẻ cùng nhau với rất nhiều bạn bè, khoảnh khắc cùng bạn bè săn boss, những trận PK nảy lửa, những ngày tháng say mê cùng bạn … Với thời gian đó, hẳn rằng Nhất Mộng Giang Hồ đã để lại trong lòng chúng ta tình cảm đặc biệt và những kỷ niệm không thể quên.

Mặc dù vậy, niềm vui nào rồi cũng có hồi kết và nhiều điều dang dở. Ban quản trị rất buồn khi phải thông báo bảo trì dài hạn sản phẩm Nhất Mộng Giang Hồ vì một số lý do khách quan sau:

- Game đang có một số lỗi không thể khắc phục gây ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.

- Game không thể update do một số vấn đề kỹ thuật.

Vì thế BQT xin gửi lời xin lỗi chân thành đến tất cả các Các huynh/tỷ đã dành nhiều yêu mến, nhiệt huyết, cũng như thời gian gắn bó cùng Nhất Mộng Giang Hồ. Mẫn Nhi rất tiếc phải nói phiên bản hiện tại sẽ đóng bảo trì dài hạn để tiến hành kiểm tra và nâng cấp... Một lẫn nữa Mẫn Nhi xin gởi lời chào tạm biệt đến toàn thể các huynh/tỷ. Mong rằng, Nhất Mộng Giang Hồ sẽ mãi là kỷ niệm đẹp trong lòng người chơi!

 ♦ Lịch trình đóng sản phẩm như sau:

- 12:00 Ngày 15/09 tiến hành đóng cổng thanh toán game

- Ngày 29/09 chính thức bảo trì dài hạn Nhất Mộng Giang Hồ

 ♦ Chính sách hỗ trợ người chơi:

Hỗ trợ chuyển game Tân Trường Sinh Quyết

 

 ♦ Thời gian tiếp nhận hỗ trợ: 

+ Từ 15/09 – 15/10 ( sau thời gian này sẽ không nhận hỗ trợ nữa )

♦ Lưu ý:

- Các huynh/tỷ phải dùng đúng tài khoản chơi Nhất Mộng Giang Hồ → Chọn tạo báo lỗi, chọn game Nhất Mộng Giang Hồ, chọn mục "Ý Kiến Đóng Góp".

- Để hỗ trợ nhanh nhất, bạn ghi nội dung phiếu theo cú pháp: Hỗ trợ chuyển game - Tên nhân vật ở game muốn chuyển: <Điền tên nhân vật>  - Server: <Điền server> )

- Chỉ hỗ trợ các tài khoản login game Nhất Mộng Giang Hồ trong vòng 30 ngày kể từ ngày thông báo.

- Hỗ trợ các tài khoản tạo nhân vật mới trong Tân Trường Sinh Quyết từ ngày có thông báo.

Một lẫn nữa Mẫn Nhi xin gởi lời chào và kính chúc sức khỏe đến toàn thể các huynh/tỷ. Mong rằng, chúng ta sẽ tương phùng vào 1 ngày không xa.

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

- Mẫn Nhi -

Game SG140